• Ảnh Edwards
 • Khách hàng tiêu biểu

  • sửa bơm hút chân không Edwards EPX
  • sửa bơm hút chân không Edwards EPX
  • Cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì hệ thống bơm hút chân không cho bênh viện trung ương quân đội 108. Cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì hệ thống bơm hút chân không cho bênh viện trung ương quân độ
  • sửa chữa bơm hút chân không Edwards
  • Dự án sửa chữa bơm hút chân không Edwards EH mechanical booster cho Công ty TNHH SD Global Việt Nam Dự án sửa chữa bơm hút chân không Edwards EH mechanical booster cho Công ty TNHH SD Global Việt Nam Dự án sửa chữa bơm
  • Bơm hút chân không Edwards E2M275
  • BƠM EDWARDS E2M275
  • Sửa chữa bơm hút chân không Edwards cho Công Ty TNHH Fuji Xerox Haiphong  Sửa chữa bơm hút chân không Edwards cho Công Ty TNHH Fuji Xerox Haiphong Sửa chữa bơm hút chân không Edwards cho Công Ty TNHH Fuji Xerox Haiphong Công
  • Dịch vụ đo rò rỉ hệ thống chân không
  • Cung cấp bơm hút chân không Booster Edwards EH2600 Công ty TNHH Kính kỹ thuật Luminous Cung cấp bơm hút chân không Booster Edwards EH2600 Công ty TNHH Kính kỹ thuật Luminous Cung cấp bơm hút chân không Booster Edwards EH26

  Thống kê truy cập

  Đang online: 3

  Đã truy cập: 1690742

  Bơm hút chân không Edwards RV12

  Mã sản phẩm: Bơm hút chân không Edwards RV12

  Chuyên mục: Bơm hút chân không vòng dầu Edwards

  Trạng thái kho hàng :

  Số lượt xem sản phẩm này: 3191

   

           Bơm hút chân không hai cấp edwards RV12

   

  Mã sản phẩm

   

  Edwards RV12

   

   

  Thông số kỹ thuật

   

  - Tốc độ bơm: 14.2 - 17 m3/h

  - Áp suất tuyệt đối: 2.0 x 10-3 mbar

  - Kết nối đầu vào/đầu ra: NW25/NW25

  - Công suất: 450/550 W.

  - Điện áp: 1 pha (110 - 240 V), 3 pha (200 - 460 V)

  - Nhiệt độ làm việc: 12-40 C

  - Dung tích dầu: 1 lít - ultragrade 19

  - Khối lượng - Kích thước (L  W x H): 27 kg - 490.22 x 157.48 x 226.06 (mm).

   

  bơm hút chân không Edwards rv12
  BƠM HÚT CHÂN KHÔNG EDWARDS RV 12

   

  Bơm chân không Edwards RV12 

   

   1. có lưu lượng max: 14.2 m3/h, có độ chân không max: 2 x 10-3 mbar. Đây là loại bơm chân không kín dầu cánh quạt nhỏ, cung cấp áp suất chân không rất tuyệt vời và tốc độ bơm vượt trội. 

  Máy có thiết kế nhỏ gọn, độ ồn thấp, tuổi thọ cao, rất đáng tin cậy và đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp cho nghiên cứu và phát triển và các ứng dụng khoa học khác.

   

  Động cơ Edwards RV12 

   

   2. được bao kín hoàn toàn và được làm mát bằng quạt làm mát động cơ. Thiết bị chống quá tải nhiệt được trang bị giúp cho động cơ tự động tắt máy nếu hoạt động quá nóng, tránh xảy ra thời gian chết ngoài dự kiến, đây cũng là thiết kế giúp cho bơm hút chân không được bảo trì dễ dàng hơn.

   

  bơm hút chân không edwards rv12
  BƠM HÚT CHÂN KHÔNG EDWARDS RV12

   

  Thông số kỹ thuật

   

   

  Ứng dụng của Edwards RV12

   

  Hầu hết các loại bơm hút chân không được sử dụng trong các ngành công nghiệp, phòng thí nghiệm nên lĩnh vực ứng dụng chủ yếu của chúng là về nghiên cứu và phát triển, sản xuất. Bơm hút chân không  Edwards RV12 cũng không phải là ngoại lệ, một số lĩnh vực ứng dụng tiêu biểu của loại bơm này gồm: nghiên cứu và phát triển, bảo quản khô lạnh, bàn thí nghiệm chân không, đóng gói máy bơm phân tử.

   

  Những điều cần lưu ý

   

  Trong quá trình bơm hoạt động, để đảm bảo máy luôn cho hiệu suất cao thì điều kiện ưu tiên hàng đầu là phải chọn được loại dầu chân không phù hợp và thay dầu theo thời gian định kì. Và loại dầu chân không phù hợp cho bơm hút chân không này là Dầu chân không Edwads Ultragrade 19, đây cũng là lời khuyên được đưa ra từ phía nhà sản xuất Edwards. Ngoài ra việc vệ sinh, bảo trì bơm hút chân không theo định kì cũng là điều quan trọng không kém giúp cho công suất hoạt động của máy luôn được ổn định và tuổi thọ của máy cũng được giữ cao.

   

  dầu chân không edwards ultragrade 19
  DẦU CHÂN KHÔNG EDWARDS ULTRAGRADE 19

   

  Vì sao nên lựa chọn sản phẩm thiết bị máy bơm bên công ty tôi

   

   1. Cung cấp rất nhiều loại sản phẩm Bơm hút chân không với giá tốt nhất thị trường.

   2. Tất cả các sản phẩm thiết bị máy bơm đều có giấy chứng nhận, chính minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

   3. Tư vấn đầy đủ các thông tin về đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm bơm hút chân không hướng dẫn lắp đặt, các hóa đơn chứng từ liên quan, cùng chứng nhận bảo hành dài hạn cho sản phẩm.

  4.  Vận chuyển và thi công tận nơi.

  5. Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

  Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ mua thiết bị bơm cho mình thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng dành cho doanh nghiệp của mình. Ngoài ra bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp máy bơm,sửa chữa bơm chân không chuyên nghiệp tại Bắc Ninh,Hà nội,Hải Dương,Hải phòng,Hà nam,.... để hỗ trợ bạn xây dựng dây chuyền sản xuất có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty sửa chữa bơm hút chân không chúng tôi cùng với đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động và được đào tạo bài bản trực tiếp từ hãng Edwards và kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng các loại bơm chân không, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

   

  www.suachuabomchankhong.com

  Email : suachuabomchankhong@gmail.com

  www.facebook.com/Bơm-hút-chân-không-110141537785203/

  www.youtube.com/channel/UCudnxu2Cy0lOoC4fQW3aDig

  Hotline : 0375600888

   

   

   

   

   

  http://suachuabomchankhong.com/

  0375600888 https://youtube.com/channel/UCudnxu2Cy0lOoC4fQW3aDigFacebook: http://Zalo: 0375600888